Trang Chủ / Bật khóc khi nghe ba của Minh Thuận kể lời cuối của con trai trước khi mất

Bật khóc khi nghe ba của Minh Thuận kể lời cuối của con trai trước khi mất

Ba Minh Thuận chia sẻ từ hôm 16/9, sức khỏe Minh Thuận chuyển biến xấu. Thỉnh thoảng, anh viết vài dòng gửi ông. Lời cuối nam ca sĩ dành cho cha là: “Cha về được là con vui rồi”.

2-4

Sau nửa tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viên Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM), Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8h15 ngày 18/9, hưởng dương 47 tuổi. Theo chia sẻ của gia đình, lễ viếng nam ca sĩ được tổ chức tại tư gia. 18h ngày 18/9, xe tang chở Minh Thuận đã có mặt tại nhà.

2-3

Những công tác chuẩn bị cho lễ tưởng liệm và phát tang.

2-5

Di ảnh của Minh Thuận được đưa về nhà. Người thân nam ca sĩ cho biết anh ra đi đột ngột vì mọi người vẫn hy vọng sức khỏe anh tiến triển tích cực trong những ngày qua.

2-6

Di ảnh và Minh Thuận đã được trở về với ngôi nhà thân thuộc – nơi anh gắn bó đến những giây phút cuối đời.

2-7

Sau lễ tưởng niệm, Thánh lễ được tổ chức vào lúc 19h với sự có mặt của những người thân trong gia đình. Lễ viếng nam ca sĩ diễn từ ngày mai (19/9). Theo thông báo từ gia đình, linh cữu được đưa đi hỏa táng vào ngày 21/9.

2-8

Người nhà Minh Thuận luôn túc trực bên anh trong những ngày qua. Sau khi nghe tin nam ca sĩ qua đời, rất nhiều phóng viên cùng người hâm mộ đã có mặt phía bên ngoài. Tuy nhiên, gia đình khá kiệm lời với báo chí.

Những bước ngoặt trong sự nghiệp Minh Thuận: Ca sĩ Minh Thuận ra đi sáng 18/9 tại TP.HCM để lại sự tiếc thương trong lòng người hâm mộ. Với gần 30 năm trong nghề, anh để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ.

2-9

Giữa những người thân, ba Minh Thuận bình tĩnh lo liệu mọi công việc sau cùng cho con trai. Ông đã ngoài 90 tuổi, vừa từ Mỹ trở về Việt Nam sau khi được báo tin con bệnh nặng. Ba Minh Thuận chia sẻ với Báo rằng từ hôm 16/9, sức khỏe Minh Thuận chuyển biến xấu. Thỉnh thoảng, anh viết vài dòng gửi ông. Lời cuối nam ca sĩ dành cho cha mình: “Cha về được là tốt rồi”. Trước khi mất, anh cũng gửi lời xin lỗi đến người mẹ nuôi.

2-110

Những người hàng xóm thân thiết của Minh Thuận ngậm ngùi khi nam ca sĩ ra đi quá sớm. Một người sống gần nhà anh kể lúc sinh thời, anh là người hiền lành, vui tính và hết lòng với mọi người. Sự ra đi của anh khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

2-11

Tước đó, từ 17h, người nhà nam ca sĩ mở sẵn cửa, đồ đạc bên trong được thu dọn gọn gàng để đón anh trở về.

2-12

Thông tin về lễ đưa tang và truy điệu được gia đình công bố trước cửa nhà.

2-12

Người thân, hàng xóm hát Thánh ca, cầu nguyện cho anh yên bình nơi vĩnh hằng.

2-13

Người thân, hàng xóm hát Thánh ca, cầu nguyện cho anh yên bình nơi vĩnh hằng.

2-14

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: “Sự sống này, chỉ thay đổi không mất đi, lúc con người nằm yên giấc ngủ, mắt nhắm lại rồi là thấy tương lai. Trọn kiếp người, bao lần đưa tiễn ngậm ngùi nhưng tin rằng ngày sau trong Chúa chẳng có chia lìa, chẳng có hợp tan. Tạm biệt người anh em, cầu cho linh hồn: Giuse Nguyễn Minh Thuận”.

2-15

Minh Thuận sẽ ở bên gia đình trong ngôi nhà của mình trước khi được hỏa táng và an táng vào ngày 21/9.Minh Thuận sinh năm 1969, là nghệ sĩ nổi tiếng cùng thời với Phương Thanh và Lam Trường. Những đồng nghiệp từng làm việc với anh luôn công nhận ở anh sự nhiệt huyết, lao động nghiêm túc, chu đáo và tỉ mỉ.

Thông tin anh bị ung thư phổi và trong tình trạng nguy kịch được báo chí đăng tải vào tối 3/9. Những ngày qua, anh điều trị tại viện Phạm Ngọc Thạch.

Người nhà Minh Thuận cũng đã đáp chuyến từ Mỹ có mặt bên anh trong những giây phút cuối đời. Đã có lúc, bạn bè mừng rỡ khi nghe tin anh tỉnh hẳn, bệnh có dấu hiệu tích cực và được chuyển khỏi phòng hồi sức đặc biệt.

Minh Thuận qua đời sáng 18/9 ở tuổi 47.

Bình Luận