Trang Chủ / Clip: Mẹ hành hạ, đánh đập con nhỏ dã man gây phẫn nộ

Clip: Mẹ hành hạ, đánh đập con nhỏ dã man gây phẫn nộ

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh bà mẹ trẻ đánh đập, hành hạ con nhỏ dã man được đăng tải lên mạng xã hội khiến cư dân mạng phẫn nộ.

2a

Mẹ hành hạ, đánh đập con nhỏ dã man gây phẫn nộ.

Đoạn clip được một thành viên mạng xã hội đăng tải vào hôm 26/8 mới đây. Theo đó, trong đoạn video dài 4 phút , người phụ nữ khoảng ngoài 20 tuổi được thấy liên tục dùng gối đánh đập túi bụi vào đầu, người em bé.

BẠO HÀNH TRẺ EM

XEM VIDEO CLIP:

Người phụ nữ còn được thấy cấu véo vào tay, vào chân em bé và thét lên “im đi, đồ ngu”, trong khi em bé tiếp tục gào khóc, có lúc không ngóc đầu lên được.

Thậm chí, người phụ nữ trẻ đã nhiều lần đá em bé, dung vật cứng ném và đầu em trong khi người phụ nữ quay video hỏi cô ta định giết chết em bé hay sao.

Cho dù em bé bò lại gần ôm, làm lành nhưng người phụ nữ vẫn không buông tha. Cô ta liên tục ra đòn đánh em bé đáng thương.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được gần 2000 người chia sẻ cùng nhiều bình luận. Phần lớn cư dân mạng đều hết sức phẫn nộ với hành động vô nhân tính của bà mẹ trẻ và cho rằng cô ta cần bị pháp luật trừng trị.

“Người ta nói hổ dữ không ăn thịt con cơ mà. Tại sao lại ác độc đến vậy”, thành viên T.D.D bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng, người quay lại clip này cũng đáng lên án khi không can ngăn hành động của người phụ nữ tàn ác trên.

Theo tìm hiểu, vụ việc này đã xảy ra từ năm 2011 tại tỉnh Sepang, Malaysia. “Người phụ nữ trong đoạn video là mẹ của em bé và đã bị bắt vào ngày báo cáo của cảnh sát được đăng nhập”, tuyên bố trên trang facebook chính thức của Cảnh sát hoàng gia Malaysia cho hay.

Cũng theo nguồn tin này, người phụ nữ sau đó đã cảnh sát bắt giữ với cáo buộc bạo hành trẻ em và phải chịu án phạt 18 tháng tù.

Bình Luận