Trang Chủ / Cô gái xinh đẹp bị xích như con vật, nhốt trong thùng container và chứng kiến người yêu bị giết dã man

Cô gái xinh đẹp bị xích như con vật, nhốt trong thùng container và chứng kiến người yêu bị giết dã man

Cô gái được tìm thấy trong một chiếc thùng kim loại, bị xích như động vật sau 2 tháng bặt vô âm tín. Điều khủng khiếp hơn là cô bị tên sát nhân bắt chứng kiến người yêu mình bị bắn nhiều phát cho đến chết.

Charlie Carver, 32 tuổi và cô Kala Brown, 30 tuổi, được nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày 30/8 khi cả 2 rời khỏi nhà một người bạn cùng nhau ở thành phố Anderson (bang South Carolina, Mỹ). Một ngày sau đó, camera giám sát ghi lại được hình ảnh Carver rời khỏi nơi làm việc và đó là hình ảnh cuối cùng ghi lại được sự xuất hiện của Carver.

Trước khi mất tích, Carver và Brown đã hẹn hò được ít tháng và đã chuyển đến sống chung cùng nhau, trong khi Carver vẫn đang làm các thủ tục để ly hôn với vợ cũ. Xe của Brown được tìm thấy ở căn chung cư của cô, trong khi xe của Carver lại không được tìm thấy. Điện thoại của Brown cũng đã không được sử dụng nhiều ngày trước khi cả hai biến mất.

Sau 2 tháng, cảnh sát đã tìm thấy Kala Brown vào ngày 3/11. Cô bị nhốt bên trong một chiếc thùng container ở Woodruff, Nam Carolina trong suốt hai tháng. Cô gái cho biết mình bị xích như một con vật và may mắn là được ăn uống thường xuyên.

6a

Cặp đôi Charlie Carver và cô Kala Brown bị mất tích bí ẩn trong 2 tháng.

Cô Brown sau đó đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị vết thương. Cô cũng nói với cảnh sát rằng có bốn thi thể đã bị đốt cháy. Todd Kohlhepp, 45 tuổi, từng là tội phạm tình dục đã bị cảnh sát bắt giữ sau vụ việc. Nhiều người nghi ngờ người đàn ông này là một kẻ giết người hàng loạt.

Sau một thời gian ngắn điều tra, cuối cùng Todd Kohlhepp đã thừa nhận tội ác của mình. Vào thứ 7 (5/11), cảnh sát đã dẫn Kohlhepp quay trở lại trang trại của mình, nơi cô Brown được phát hiện bị nhốt trong thùng container. Tại đây, họ phát hiện ra một thi thể trong một ngôi mộ nông và cảnh sát xác định đó là Charlie Carver, bạn trai của cô Brown.

6aa

Todd Kohlhepp, 45 tuổi bị bắt giữ.

6b

Nơi cô Brown được tìm thấy.

Cô Brown cho biết, chính Kohlhepp đã bắt cô phải nhìn thấy bạn trai mình bị hắn ta bắt nhiều phát đạn cho đến khi chết. Kết quả khám nghiêm tử thi cho thấy, Charlie Carver tử vong do bị bắn nhiều lần.

Kohlhepp cũng đã thừa nhận giết chết 4 người vào nằm 2003 tại một cửa hàng Superbike Motorsports. 4 thi thể đã được tìm thấy tại địa điểm gây án. Cảnh sát nghi ngờ rằng Kohlhepp có thể đã sát hại 7 nạn nhân vì họ đã phát hiện thêm 2 ngôi mộ nông nữa ở trang trại của người đàn ông này. Hiện cảnh sát đang tiếp tục làm rõ sự việc để làm rõ động cơ của tên thủ ác này.

6bb

4 nạn nhân bị mất tích vào năm 2003 đã bị Kohlhepp sát hại.

6c

Cảnh sát khai quật một ngôi mộ nông để điều tra.

6cc

Cảnh sát tiếp tục điều tra vụ việc.
Nguồn: Daily Mai

Bình Luận