Trang Chủ / Kinh hãi hậu quả của cặp đôi thích dùng túi nhựa thay bao cao su để tăng cảm giác lạ

Kinh hãi hậu quả của cặp đôi thích dùng túi nhựa thay bao cao su để tăng cảm giác lạ

Sự thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính cùng những nhu cầu lạ lẫm, có phần lệch lạc của đôi bạn trẻ này khiến họ nhận phải cái kết đau lòng.

Một cặp đôi thanh niên tại Nam Kinh, TQ đã dắt nhau đến bệnh viện khám trong tình trạng co ro, lúm khúm và đau vùng kín. Ban đầu, cặp đôi này quyết tâm không nói ra nguyên nhân khiến họ gặp tình trạng này, nhưng sau khi nhận được sự động viên của các bác sĩ, họ đã nói ra sự thật.

Vì mong muốn tăng cảm giác lạ trên giới, cặp đôi 9x đã sử dụng túi ni lông để thay bao cao su khi lâm trận trên giường. Hơn nữa, chàng trai cũng thú nhận rằng anh không dám đi mua bao cao su vì rất ngại gặp người quen. Chính vì vậy, họ đã sử dụng tất cả 3 lần bằng túi ni lông mỏng để làm chuyện ấy trong một ngày.

Sáng hôm sau, cô gái vô cùng đau đớn vùng kín và ra khá nhiều máu. Chàng trai bấn loạn không biết cách xử lý đành đưa người yêu đến bệnh viện.

Trước đó, từng có rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười liên quan đến việc thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản như xát chanh, xát muối vào vùng kín để tránh thai, xuất tinh ng ngoài hay thậm chí thiếu hiểu biết đến nỗi như qua-n hệ tì-nh d..ục trong tư thế đứng để tinh trùng không bơi vào âm đạo.

Từ trường hợp của cặp đôi thanh niên này, thiết nghĩ việc giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản trong các nhà trường là vô cùng quan trọng. Mỗi người hãy tự trang bị cho mình những kiến thức như vậy để bảo vệ chính bản thân mình.

 

 

Bình Luận