Trang Chủ / Minh Béo đã được tự do, sẽ đón sinh nhật lần thứ 40 tại Việt Nam?

Minh Béo đã được tự do, sẽ đón sinh nhật lần thứ 40 tại Việt Nam?

Một nguồn tin mới đây tiết lộ Minh Béo chính thức được tự do lúc 1:45 sáng ngày 19 tháng 12 … Theo kết quả của phiên tòa xét xử cuối cùng vào ngày 17/12 vừa qua

ảnh minh họa

ảnh minh hoạ

Theo kết quả của phiên tòa xét xử cuối cùng vào ngày 17/12 vừa qua, toà kết luận Minh Béo sẽ mãn hạn tù vào ngày 19/12 với tội danh và mức án không đổi. Minh Béo sẽ có 72 tiếng chuyển qua cơ quan quản chế tiểu bang để hoàn tất mọi thủ tục với Sở di trú việc trục xuất về Việt Nam. Đồng nghĩa với việc ngày 22/12 anh sẽ bị đưa về nước.

Trên trang cá nhân của ông xã Thu Phương, Dũng Taylor vừa chia sẻ: “Minh Béo đã được tự do lúc 1:45 sáng ngày 19/12. Tôi rất mong Minh Béo được ăn sinh nhật thứ 40 tại quê hương với mẹ già, Minh Béo sinh ngày 27/12/1977”.

Xem Video: Minh Béo bị trục xuất về Việt Nam

XEM VIDEO CLIP:

Thông tin vừa được chia sẻ trên trang cá nhân của Dũng Taylor

Trước đó, luật sư cũng cho biết rằng Minh Béo là người nước ngoài, đến ngày tuyên án, visa của Minh Béo đã hết hạn nên anh có thể bị Sở Di trú Mỹ trục xuất về Việt Nam ngay lập tức. Nếu luật sư bào chữa thương lượng được thì cậu ấy có thể được thả tự do và tự về Việt Nam theo lời hứa với tòa về ngày giờ cụ thể.

Minh Béo sẽ được Sở Di trú đưa thẳng ra sân bay trục xuất về nước, vẫn bị còng tay, dẫn độ ra sân bay đề phòng trường hợp ngoài ý muốn. Để đảm bảo người ngoài không nhìn thấy, nam diễn viên sẽ bị phủ mộ chiếc áo màu vàng lên tay.
Sau khi yên vị trên máy bay, người của Sở Di trú mới tháo còng tay cho Minh Béo , hoàn tất thủ tục trục xuất. Nam diễn viên sẽ mất khoảng 1 ngày rưỡi để về đến Việt Nam

Bình Luận