Trang Chủ / Rớt nước mắt cảnh em bé cụt tay tự xúc ăn bằng chân

Rớt nước mắt cảnh em bé cụt tay tự xúc ăn bằng chân

Sinh ra với hai cánh tay khuyết tật, nhưng bé Vasilina vẫn có thể cầm dĩa bằng chân và tự ăn rất gọn gàng. Đoạn phim về em chỉ chưa đầy 1 phút nhưng lại khiến nhiều người vô cùng cảm động.

Gần đây, đoạn clip ghi lại cảnh bé gái Vasilina người Nga tự ăn uống bằng chân đã “gây sốt” trên mạng xã hội.

Được biết, mẹ của bé là cô Elmira Knutzen đã chia sẻ câu chuyện về con gái mình lên Facebook cá nhân vào ngày 12/10. Chỉ trong vài ngày, đoạn clip đã thu hút gần 50 triệu lượt xem và 300.000 lượt thích.

Với hai cánh tay khuyết tật, cô bé Vasilina đã rất nỗ lực để học cách ăn bằng chính đôi chân của mình. Trong đoạn clip, bé cho thấy kĩ năng dùng ngón chân để điều khiển chiếc dĩa lấy thức ăn.

Tất nhiên, không phải lúc nào cô bé cũng có thể lấy thức ăn gọn gàng, bởi làm được như vậy là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ; Lần đầu tiên cô bé đã thất bại nhưng vẫn quyết tâm không bỏ cuộc.

Lần thứ hai, cô bé kẹp chiếc dĩa, rồi từ từ nhấc chân hướng về phía miệng, điều khiển chiếc dĩa để đưa miếng khoai tây vào. Cô bé đã thành công khi đưa miếng thức ăn vào miệng.

Xem video Rớt nước mắt cảnh em bé cụt tay tự xúc ăn bằng chân

XEM VIDEO:

Những hình ảnh của cô bé nhỏ nhắn một lần nữa cho chúng ta thấy “không gì là không thể”, miễn là có nỗ lực và luôn cố gắng.

Bình Luận