Trang Chủ / Ứa nước mắt chứng kiến người đàn ông hành hạ dã man cháu bé…dùng dùi cui điện dí đến khi..

Ứa nước mắt chứng kiến người đàn ông hành hạ dã man cháu bé…dùng dùi cui điện dí đến khi..

Mặc cho cháu bé gào khóc thảm thiết, người đàn ông độc ác liên tục tát, đấm đá, dùng dùi cui điện dí liên tục vào cháu bé khiến người xem phải rơi nước mắt..

Bạo hành trẻ em không còn là hành động xa lạ với tất cả mọi người, nhưng gần đây chia sẻ trên mạng xã hội facebook của một cộng đồng mạng, nói về việc bạo hành trẻ em, quay clip để tung lên mạng mua vui đã khiến người xem rơi nước mắt.

6a

Người đàn ông đang hành hạ đứa bé người Campuchia.

Xem Video: Hành hạ đứa bé người campuchia

XEM VIDEO CLIP:

Xem Video: Người đàn ông hành hạ cháu bé capuchia

XEM VIDEO CLIP:

Clip ghi lại cảnh người đàn ông liên tục hành hạ tra tấn bằng dùi cui điện lên người cháu bé Campuchia.

Được biết trong clip được đăng tải trên mạng xã hội cháu bé đáng thương kia là người Campuchia. Vào một ngày khi đăng tải đoạn clip này trên mạng xã hội ghi lại cảnh người đàn ông đang hành hạ một cháu bé người Campuchia.

6aa

Dòng trạng thái tố cáo người đàn ông này trên facebook kèm video clip.

6b

Cháu bé tội nghiệp chỉ biết gào thét trong vo vọng (Ảnh cắt ra từ clip)  

Cháu bé chỉ khoảng 3 – 4 tuổi, người gầy gò, đang gào khóc thảm thiết vì bị người đàn ông đánh, đập, tát, rồi bịt miêng, đau đớn hơn người đàn ông này còn cầm dùi cui điện dí vào người cháu bé, khiến cháu lên cơn co giật mỗi khi bị chịch điện vào người. Dùi cui điện là một loại công cụ dùng trong an ninh, người lớn còn cảm thấy tê buốt hoặc ngất đi huống chi đến một đứa bé chỉ khoảng dăm ba tuổi. Những đoạn clip trên khiến cộng đồng mạng bật khóc, ai cũng bức xúc trước hành vi của người đàn ông này.

6bb

Cộng đồng mạng tỏ ra bất bình trước hành động này của người đàn ông.

Quả thực việc đối xử bạo hành trẻ em là một chuyện, nhưng đem tính mạng của các cháu ra làm trò đùa, để mua vui rồi quay clip lại với nụ cười sung sướng, mãn nguyện thật không còn gì để nói, hành vi như vậy đáng bị đem ra pháp luật xử lý.

Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?

Bình Luận